Tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng giữa

Những tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng giữa an toàn

Khi mang thai nhiều cặp vợ chồng lo lắng về việc quan hệ khi mang thai sẽ ảnh hưởng tới thai nhi. Nhưng thực tế để việc quan hệ khi mang thai 3 tháng giữa an toàn thì bạn nên chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản và tư thế quan hệ khi mang thai an toàn sau.

Những tư thế quan hệ khi mang thai an toàn cho các cặp vợ chồng trong thai kỳ.

  1. Người phụ nữ  nằm ở trên

Người chồng ngồi hoặc nằm trên bề mặt phẳng, chắc chắn duối thẳng chân và người phụ nữ sẽ ngồi trên người chồng.

Đây là tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng giữa cho phép người phụ nữ ít chịu áp lực đè nặng lên người.

2. Người nam giới ngồi trên một chiếc ghế, người phụ nữ ngồi trên lòng.

Ngồi thẳng lưng với người đàn ông. Hoặc mẹ bầu có thể mặt đối mặt với chồng , với hai chân ở hai bên. Đảm bảo bàn chân của bạn có thể chạm đất để có điểm tựa.”Bạn kiểm soát hành động bằng cách nảy lên và xuống, sử dụng đôi chân của bạn như là đòn bẩy.” Tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng giữa này giúp bạn thoải mái và ko gây ra sự căng thẳng cho dạ dày.

3. Tư thế “úp thìa”

Nằm nghiêng về phía bạn thấy thoải mái, với đôi chân của bạn kéo lên về phía ngực. Người chồng ôm vợ từ phía đằng sau bạn và thâm nhập một cách nhẹ nhàng và từ từ. Khi thực hiện tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng giữa này người chồng có thể nhẹ nhàng ve vuốt và mát-xa để mẹ bầu cảm thấy thư giãn và dễ chịu hơn.

4. Tư thế cưỡi ngựa

Người chồng nằm ngửa trên giường, hai tay đỡ lấy hông  người vợ và  người vợ ngồi phía trên , hai  đầu gối quỳ xuống nệm. Tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng giữa này giúp mẹ bầu hoàn toàn có thể chủ điều chỉnh độ nông, sâu và tư thế sao cho cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.Có thể đặt một cái gối giữa bụng của mẹ bầu và bụng của chồng để giảm bớt áp lực nặng nề của bụng bầu.

5. Tư thế doggy( quan hệ phía sau)

Để làm giảm bớt áp lực sức nặng của bụng bầu, tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng giữa từ phía sau có thể giúp cả hai vợ chồng có được tâm lý thoải mái nhất khi quan hệ. Người vợ có thể đứng chống tay vào tường hoặc quỳ 2 chân trên giường và chống tay xuống nệm, người chồng sẽ “xâm nhập” nhẹ nhàng từ phía sau, tay đỡ lấy hông của người vợ.

Từ khóa: tư thế quan hệ khi mang thai 3 tháng giữa, tu the quan he khi mang thai 3 thang giua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo